Giới thiệu

Công ty TNHH MTV SX & TM Tân Vũ Gia

Tân Vũ Gia  là đơn vị đã có nhiều năm truyền thống và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo quạt công nghiệp và thiết kế, lắp đặt Hệ thống hút bụi. Qua nhiều năm trưởng thành và phát triển, ngày nay Tân Vũ Gia đã có một nhà máy sản xuất Quạt công nghiệp trên diện tích rộng, có một đội ngũ kỹ sư và công nhân viên lành nghề, được trang bị nhiều thiết bị công nghệ tiên tiến và hiện đại. Đồng thời, Tân Vũ Gia đã chính thức tiêu chuẩn hóa các chỉ tiêu kỹ thuật cơ bản của sản phẩm.

            Thương hiệu “Quạt công nghiệp Tân Vũ Gia” đã được đón nhận bởi các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, sản phẩm của Tân Vũ Gia đã được ứng dụng rất tốt trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như: Sấy và chế biến nông sản, hút bụi, hút độc, thông gió và xử lý môi trường,….

           Với phương châm: không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và liên tục đầu tư, cải tiến, ứng dụng công nghệ hiện đại để ngày càng thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng:

            - Đa dạng, phong phú về chủng loại và kích cỡ,…

            - Tiết kiệm tối đa chi phí về thời gian và tiền bạc.

            - Độ bền của thiết bị cao nhất

            - Vận hành hệ thống thiết bị đơn giản nhất, chi phí thời gian và tiền bạc là ít nhất.

          - Đảm bảo thời gian cung cấp thiết bị, sửa chữa phục hồi và cung cấp các linh kiện phụ tùng bảo trì, bảo dưỡng nhanh nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách trong và ngoài nước!

 

 

zalo